Bánh tart dâu
A9 Legend :: Made by u :: Cooking rooms
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bánh tart dâu
guyên liệu: 3 phần ăn
Dâu tây: 3 trái; mứt dâu: 3 muỗng càphê; bột mì: 30g; lòng đỏ trứng gà: 1/3 cái; bơ: 3g.
Chế biến & trình bày:
Vỏ bánh: bột mì nhồi với bơ, lòng đỏ trứng gà, đến lúc bột mịn cán nhiều lớp ủ khoảng 30 phút.
Cán bột, cho vào khuôn cho vào lò nướng. Thấy vỏ bánh nổi vàng đều, lấy bánh ra khỏi lò.
Cho vào bánh một trái dâu, một muỗng mứt dâu. Tiếp tục nướng bánh thêm 5 phút nữa là được.
Dâu tây: 3 trái; mứt dâu: 3 muỗng càphê; bột mì: 30g; lòng đỏ trứng gà: 1/3 cái; bơ: 3g.
Chế biến & trình bày:
Vỏ bánh: bột mì nhồi với bơ, lòng đỏ trứng gà, đến lúc bột mịn cán nhiều lớp ủ khoảng 30 phút.
Cán bột, cho vào khuôn cho vào lò nướng. Thấy vỏ bánh nổi vàng đều, lấy bánh ra khỏi lò.
Cho vào bánh một trái dâu, một muỗng mứt dâu. Tiếp tục nướng bánh thêm 5 phút nữa là được.
Similar topics
» Sushi lạ làm từ bánh mì
» bánh rán đô rê mon cho mọi người đây
» Bánh sữa chua hoa quả kiểu Ý
» Bánh dâu phong cách ý
» cong nghe lam banh chuoi kieu thai
» bánh rán đô rê mon cho mọi người đây
» Bánh sữa chua hoa quả kiểu Ý
» Bánh dâu phong cách ý
» cong nghe lam banh chuoi kieu thai
A9 Legend :: Made by u :: Cooking rooms
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|