Bánh tart dâu

Go down

Bánh tart dâu

Bài gửi by anh_oppa96 on Tue May 18, 2010 2:37 pm

guyên liệu: 3 phần ăn

Dâu tây: 3 trái; mứt dâu: 3 muỗng càphê; bột mì: 30g; lòng đỏ trứng gà: 1/3 cái; bơ: 3g.

Chế biến & trình bày:

Vỏ bánh: bột mì nhồi với bơ, lòng đỏ trứng gà, đến lúc bột mịn cán nhiều lớp ủ khoảng 30 phút.

Cán bột, cho vào khuôn cho vào lò nướng. Thấy vỏ bánh nổi vàng đều, lấy bánh ra khỏi lò.

Cho vào bánh một trái dâu, một muỗng mứt dâu. Tiếp tục nướng bánh thêm 5 phút nữa là được.
avatar
anh_oppa96
Trial Admin
Trial Admin

Tổng số bài gửi : 47
Join date : 16/05/2010
Age : 21
Đến từ : ~~ hem~bik~land ~~

Xem lý lịch thành viên https://www.facebook.com/profile.php?id=100000479792286&a

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết